TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG TP.HCM

KHOA ĐỘNG LỰC KẾT NỐI DOANH NGHIỆP 

   

 1.LỄ KÝ KẾT VỚI CÁC HÃNG XE

1.1 LỄ KÝ KẾT VÀ NHẬN XE TÀI TRỢ CỦA HÃNG MITSUBISHI

Khoa ô tô rất vinh dự được ký kết nhận xe với hãng Mitsubishi. Đây là thành tựu rất lớn mà trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM nhận được. Các hình ảnh của buổi lễ trao tặng xe:

1.2. LỄ KÝ KẾT VÀ NHẬN XE TÀI TRỢ CỦA HÃNG SUZUKI

Ngày 19/11/2020, công ty Việt Nam Suzuki đã trao tặng cho Khoa Động Lực: 1 xe mô tô V-strom 1000 [cc] và 1 chiếc ô tô Suzuki Swift để tăng cường trang thiết bị đào tạo thực hành cho sinh viên, góp phần phát triển lực lượng lao động kỹ thuật cao của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Các hình ảnh của buổi lễ trao tặng xe:

 1.3 LỄ KÝ KẾT VỚI HÃNG HONDA WIN

Việc hợp tác đào tạo không chỉ giới hạn tại Việt Nam mà phải mở rộng ra khu vực và trên thế giới. Khoa Động Lực  nhận thức được vai trò quan trọng của hợp tác quốc tế nên đã chủ động ký kết với các công ty, Doanh nghiệp tại Nhật Bản để triển khai chương trình Intership cho sinh viên ngành công nghệ ô tô, từng bước giúp các em tiếp cận với các công nghệ tiên tiến của một nền công nghiệp phát triển. Đây là nền tảng đầu tiên để các bạn bước ra thị trường lao động chất lượng cao của thế giới.

 

 1.4 LỄ KÝ KẾT VÀ NHẬN TÀI TRỢ 3 ĐỘNG CƠ CỦA  HÃNG VINFAST

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng vinh dự là trường duy nhất phía Nam được công ty Vinfast chọn là trường đào tạo song hành cùng Doanh nghiệp để cung ứng các cử nhân, kỹ sư tương lai cho Vinfast. Công ty Vinfast đã cụ thể hoá hợp đồng đào tạo song hành với trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM qua việc trao tặng 3 động cơ Lux SA cho Khoa Động Lực. Đây là các trang thiết bị tài trợ đầu tiên trong quá trình hợp tác đào tạo với công ty Vinfast, đánh dấu một trang mới trong quá trình hợp tác và đào tạo với doanh nghiệp của nhà trường.

 

NGƯT TS. Phạm Hữu Lộc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường (người thứ 3 bên trái)
cùng các đại biểu tham quan trung tâm đào tạo 
của công ty VinFast

2.GIẢNG VIÊN ĐI THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Tập thể GV khoa Động lực cũng thường xuyên đi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn qua các buổi đi thực tế tại Doanh nghiệp. Hình dưới là GV trong khoa đi thực tập tại Công ty Auto Thịnh Phú, chuyên sửa chữa các xe của Đức như: BMW, Audi, Mercedes …